Công ty TNHH 1TV Phần mềm và thương mại điện tử OVEM

 

Công ty TNHH 1TV Phần mềm và thương mại điện tử OVEM – Tên giao dịch OVEM. Là một trong những công ty phần mềm, thiết kế website có uy tín tại Việt Nam từ nhiều năm nay (tiền thân là Trung tâm phần mềm và thương mại điện tử OVEM thành lập vào tháng 01/2005 với tên miền https://ovem.vn được đăng ký vào ngày 07/04/2005).

Từ những lợi thế có sẵn như:
     – Toàn thể OVEM là một đội ngũ nhân viên năng động, trẻ tuổi và nhiệt tình  .
     – Đặt chất lượng sản phẩm, dịch vụ uy tín và cung cách phục vụ khách hàng lên hàng đầu.
     – Luôn đầu tư, nghiên cứu, áp dụng những công nghệ tiên tiến vào từng dịch vụ – sản phẩm của mình nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Cùng với sự kết hợp nhận thức tiềm năng kinh tế thị trường Việt Nam nói chung và ngành phần mềm, thương mại điện tử nói riêng, Công ty OVEM  mong muốn và phấn đấu trở thành một trong những công ty CNTT hàng đầu, cung cấp giải pháp chuyên nghiệp trong lĩnh vực phần mềm, thương mại điện tử. Luôn luôn không ngừng đổi mới nhằm giữ vững uy tín hàng đầu ở Việt nam về chất lượng sản phẩm, giá cả và phương thức phục vụ khách hàng.

Kèm theo đó là những dự án về thương mại điện tử, bán hàng trực tuyến, phần mềm bán hàng, phần mềm nha khoa v.v… sẽ một lần nữa nâng cao hình ảnh, vị thế của Công ty OVEM trong lĩnh vực phần mềm, thương mại điện tử.

Luôn luôn tâm niệm “Sự thành công của Khách hàng chính là sự thành công của Chúng tôi”, Công ty OVEM sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm phần mềm, thương mại điện tử ưng ý nhất, giúp quý khách sinh lợi cao nhất từ sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong một thời gian ngắn nhất. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn dịch vụ thiết kế website trọng gói

Trân trọng.

0902313677
Liên hệ